Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr Hùng - 0917.555.342

Mr Hùng - 0917.555.342

Mr Hùng - 0986.012.168

Mr Hùng - 0986.012.168

Mr Quyết - 0973.356.228

Mr Quyết - 0973.356.228

Ms Thủy kinh doanh - 0913.539.439

Ms Thủy kinh doanh - 0913.539.439

KD 2 HDVN - 0888.339.332

KD 2 HDVN - 0888.339.332

Tin Tức

Sản Phẩm Mới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ HD VIỆT NAM (HD VINA MACHINE.,JSC)

Kính thưa Quý khách hàng,
      Chúng tôi rất hân hạnh được có dịp hợp tác với Quý khách hàng trong lĩnh vực máy móc, thiết bị công nghiệp – một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.
Thưa Quý khách hàng,
      CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ HD VIỆT NAM (HD VINA MACHINE.,JSC) là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dây chuyền, thiết bị công nghiệp với chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ ưu đãi phục vụ cho các mục đích sản xuất kinh doanh của khách hàng.
      Cùng với sự hợp tác chặt chẽ và lâu năm với các hãng Máy móc và Phụ kiện công nghiệp của nhiều nước trên thế giới,…CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ HD VIỆT NAM đã vinh dự được cung cấp dây chuyền, thiết bị cho hàng trăm khách hàng thuộc các lĩnh vực công nghiệp cơ khí (Gia công cơ khí, đúc gang, đúc nhôm đồng, công nghệ rèn, dập nóng, dập nguội, gia công thanh, tấm, nhiệt luyện, xử lý bề mặt …), nhựa, cao su …
      HD VI NA MACHINE .,JSC luôn tự hào là nhà cung cấp các thiết bị máy móc công nghiệp phục vụ cho nhiều lĩnh vực công nghiệp, góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay tại Việt Nam.
      Khách hàng của HD VI NA MACHINE .,JSC bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Mục đích của HD VI NA MACHINE .,JSC là đáp ứng đúng, đủ mọi nhu cầu về máy móc thiết bị, luôn sát cánh hoạt động và hỗ trợ cho sự lớn mạnh của khách hàng.
      Hoạt động của Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ HD VIỆT NAM luôn hướng tới chất lượng, hiệu quả và sự tiện lợi cho khách hàng: điều này được thể hiện rõ nét qua các ưu điểm sau:
Sự cân đối giữa chất lượng, tính năng, công suất với giá cả của các thiết bị giúp cho dự án đầu tư của khách hàng có tính khả thi cao hơn.
Các dịch vụ đi kèm:
Ø Chúng tôi luôn nhiệt tình cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất tới khách hàng.
Ø Trợ giúp các thông tin trong marketing cho các sản phẩm mà khách hàng làm ra.
Ø Trợ giúp, cùng hợp tác trong thủ tục xuất nhập khẩu thiết bị, vật liệu và phụ kiện thay thế.
Ø Thiết kế và chuẩn bị mặt bằng lắp đặt, vận chuyển đa phương thức tới nơi yêu cầu của khách hàng
Ø Lắp đặt thiết bị tại nhà máy.
Ø Hướng dẫn, đào tạo đội ngũ kĩ thuật, công nhân.
Ø Độ ngũ kỹ sư chuyên Bảo hành miễn phí, bảo dưỡng định kỹ thiết bị.
      Với những kinh nghiệp có được sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong được có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự thành đạt của Quý khách hàng.

Top

   (0)